Cách Lưu Ảnh Vào Icloud

     

Với Ảnh iCloud, toàn bộ các hình ảnh và clip trong thư viện hình ảnh của các bạn được lưu lại trong iCloud, bởi đó, bạn cũng có thể truy cập chúng từ vật dụng Mac, PC, iPhone, ipad tablet hoặc táo duhoctop.vn TV và trên iCloud.com.

*

Mọi hình ảnh và video clip mới được các bạn thêm vào Ảnh hoặc chụp tuyệt quay bởi iPhone hoặc ipad tablet sẽ xuất hiện trên toàn bộ các vật dụng được bật Ảnh iCloud của bạn. Các ảnh và album của chúng ta được sắp xếp theo cùng cách thức trên các thiết bị, và nếu như bạn thực hiện những chỉnh sửa hoặc xóa những mục, bạn sẽ thấy các biến đổi đó trên tất cả các thiết bị. Sau khi chúng ta nhận thứ mới, Ảnh iCloud sẽ cấp tốc chóng đồng nhất hóa thư viện ảnh của chúng ta vào vật dụng đó.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh vào icloud

Trước khi bạn tùy chỉnh cấu hình Ảnh iCloud, hãy update lên phiên bạn dạng macOS mới nhất hoặc phiên phiên bản iOS hoặc iPadOS mới nhất trên lắp thêm của bạn. Xem bài viết Hỗ trợ của duhoctop.vn tùy chỉnh và áp dụng Ảnh iCloud. Để biết thông tin về cách sử dụng Ảnh iCloud bên trên PC chạy Windows, hãy xem bài viết Hỗ trợ của duhoctop.vn thiết lập và áp dụng Ảnh iCloud trên PC chạy Windows của bạn.

Mở Ảnh đến tôi


Nếu chúng ta chưa đăng nhập bằng ID táo bị cắn của mình, nên chọn menu táo khuyết

*
> Tùy lựa chọn hệ thống, nhấp chuột Đăng nhập, tiếp đến nhập ID hãng duhoctop.vn và mật khẩu đăng nhập của bạn. Nhấp chuột iCloud trong thanh mặt tùy chọn ID duhoctop.vn, tiếp nối chọn Ảnh trong danh sách các ứng dụng.

Trong ứng dụng Ảnh trên thiết bị Mac của bạn, nên chọn Ảnh > Tùy chọn, sau đó click chuột iCloud.

Chọn vỏ hộp kiểm Ảnh iCloud.

*

Chọn một trong các tùy lựa chọn sau:

Tải phiên bản gốc về thiết bị Mac này: lưu trữ những phiên bản kích cỡ khá đầy đủ của ảnh trên cả thứ Mac với trong iCloud.

Tối ưu hóa dung lượng máy Mac: giữ trữ các phiên phiên bản nhỏ rộng của ảnh trên đồ vật Mac khi dung lượng lưu trữ bị giới hạn, và giữ ảnh gốc, kích cỡ rất đầy đủ trên iCloud. Chọn tùy lựa chọn này nhằm bảo toàn dung lượng trên thiết bị Mac của bạn. Để khôi phục bản gốc về sản phẩm công nghệ Mac của bạn, chỉ cần chọn “Tải bản gốc về vật dụng Mac này”.

Khi bạn lần đầu nhảy Ảnh iCloud, có thể mất một thời điểm để thiết lập các hình ảnh của các bạn lên iCloud. Chúng ta có thể tiếp tục thực hiện Ảnh vào khi hình ảnh của bạn đang được tải lên.


Mẹo: Để tạm thời dừng tải lên hoặc download về hình ảnh và video clip bằng Ảnh iCloud, hãy click chuột Thư viện vào thanh bên, bấm chuột Ngày trên thanh công cụ, sau đó nhấn vào nút tạm ngưng ở cuối cơ chế xem Ngày. Ảnh nhất thời dừng quy trình tải lên và cài về trong 24 giờ cùng sau đó tự động tiếp tục.


Bạn có thể có khá nhiều thư viện ảnh, tuy vậy Ảnh iCloud chỉ update các hình ảnh và video trong Thư viện ảnh hệ thống. Xem Tổng quan lại về Thư viện ảnh hệ thống và hướng dẫn và chỉ định thư viện có tác dụng Thư viện ảnh hệ thống.

Xem thêm: Tên Các Con Vật Sống Dưới Biển Trong Tiếng Anh, Từ Vựng Tiếng Anh Về Các Loài Sinh Vật Biển


Bạn hoàn toàn có thể tắt Ảnh iCloud trên sản phẩm công nghệ Mac, do đó, các ảnh không được cập nhật giữa đồ vật Mac và các thiết bị khác - ví dụ: nếu như bạn sắp buôn bán hoặc mang lại máy Mac của mình.


Quan trọng: Nếu các bạn tắt Ảnh iCloud, bạn sẽ được nhắc chọn “Tải bạn dạng gốc về lắp thêm Mac này” trong size iCloud của tùy lựa chọn Ảnh, thế nào cho tất cả hình ảnh gốc của công ty được auto tải về thiết bị Mac. Đảm bảo dành thời gian để mua về các bạn dạng gốc trước khi tắt Ảnh iCloud. Sau thời điểm được mua về, các ảnh của chúng ta được lưu bình an trong vận dụng Ảnh nơi chúng ta có thể sử dụng chúng, dẫu vậy chúng không thể được chuyển vào các thiết bị khác của khách hàng nữa.


Trong vận dụng Ảnh trên sản phẩm công nghệ Mac của bạn, nên lựa chọn Ảnh > Tùy chọn, sau đó bấm vào iCloud.

Bỏ chọn hộp kiểm Ảnh iCloud.

Bấm vào thiết lập về để cài đặt các hình ảnh của các bạn trong iCloud về trang bị Mac hoặc bấm vào Xóa khỏi trang bị Mac nhằm xóa mọi ảnh và video clip chưa được thiết lập về đầy đủ.

Các mục này sẽ vẫn có sẵn trên các thiết bị khác của khách hàng sử dụng iCloud.

Sau khi chúng ta tắt Ảnh iCloud, các chỉnh sửa bạn tiến hành đối với ảnh trên máy Mac đã không lộ diện trên những thiết bị không giống của bạn. Các hình ảnh và đoạn phim mới từ các thiết bị và máy vi tính Mac khác không được chuyển vào trang bị Mac của bạn. Thư viện hình ảnh của bạn vẫn còn đó trong iCloud và tất cả sẵn cho các thiết bị khác sử dụng Ảnh iCloud.

Nếu bạn không thực hiện Ảnh iCloud trên thứ Mac thì chúng ta cũng có thể đồng cỗ hóa sản phẩm công nghệ Mac của bản thân mình với iPhone hoặc máy tính bảng ipad được kết nối để chuyển những ảnh. Coi Đồng bộ hóa ảnh giữa thứ Mac với iPhone hoặc ipad tablet của bạn.


Bạn hoàn toàn có thể dừng sử dụng Ảnh iCloud trên tất cả các vật dụng và máy tính xách tay Mac và không còn chia sẻ ngẫu nhiên mục như thế nào giữa chúng nữa.

Xem thêm: Giải Sgk Unit 3: Writing (Trang 36, Bài Tập 1 Trang 36 Sgk Tiếng Anh Lớp 11

Bấm vào nút cai quản lý, click chuột Ảnh, sau đó click chuột “Tắt và xóa”.


CẢNH BÁO: Nếu bạn tắt Ảnh iCloud trên tất cả các thiết bị, các hình ảnh và video của các bạn sẽ bị xóa sổ iCloud sau một tháng và các bạn sẽ không thể phục hồi chúng, trừ khi bạn bấm chuột Hoàn tác xóa trước thời gian đó.